Anterior vs Posterior placenta

hi mga momsh! 19weeks preggy here Totoo po ba na di gano ramdam si baby kapag anterior placenta kasi natatakpan sya? Ramdam po pero hndi gaanong ramdam sa mga gantong weeks unlike posterior super ramdam kasi nakabakat agad sya sa tummy. ? Anterior placenta po ako ramdam ko na din si baby pero di gaano.

1 Reply

Sa 1st pregnancy ko po ganya ako. Medyo hindi ramdam si baby. Mga 20 weeks na nung talagang naramdaman ko ang likot nya

4y ago

Ang mahirap pa dun, hindi mo sure kung ano ba dapat yung nararamdaman mo. If yun na ba talaga galaw ni baby or guniguni mo lang. Tapos pag manganganak ka naman, yung feelig ng labor ang hindi mo alam. 😂 hirap mangapa pag FTM

Related Articles