What to do?

Hello mga momsh 15 weeks pregnant na ako at kagabi one girl chatted me about sa pinag gagawa ng asawa ko, senend nya yung convo nila kasi disrespectful daw, magkaibigan sila ng asawa ko, at sa chat na yun nagiinvite yung asawa ko na Mag hotel sila simple to have sex, I have so much respect para sa sarili ko at sa lahat ng tao at professional akong tao, hindi ko inaway yung girl sinakyan ko sya at ako nalang nagsorry sa Ginawa ng asawa ko, but knowing the girl mahilig magpost at mag live ng pakita mga clevage nya, inviting trouble kumbaga,,hindi bastos ang asawa ko,peru iwan galit ako sa knya Gusto ko syang sapakin, anu ba gahawin ko mga mosh ? PS: 3 months na kming walang makelove

27 Replies

Confront your husband, mommy. Kung tutuusin wala pong kasalanan yung girl, mabuti nga po at nireport sainyo, ibig sabihin concern po siya sa inyo. Just a thought lang po, I think hindi lang po yan yung girl na minemessage and niyayaya niya to have sex so you better take action na po bago pa may mangyari talaga. Sorry but nakakagalit yang husband mo, mommy.Hindi ka na nirespeto lalo na yung baby niyo. If i were you po, I'll confront him immediately and papaaminin ko po. Baka kung sinu sino na po yung naka do niya tapos mahawahan ka pa ng sakit pag nagtagal. If nagsinungaling pa din, better go home nalang muna sainyo. Baka mapano pa kayo ni baby niyan. I'm praying for you and for your baby. Wag ka pong papaapi, fight for your rights.