What to do?

Hello mga momsh 15 weeks pregnant na ako at kagabi one girl chatted me about sa pinag gagawa ng asawa ko, senend nya yung convo nila kasi disrespectful daw, magkaibigan sila ng asawa ko, at sa chat na yun nagiinvite yung asawa ko na Mag hotel sila simple to have sex, I have so much respect para sa sarili ko at sa lahat ng tao at professional akong tao, hindi ko inaway yung girl sinakyan ko sya at ako nalang nagsorry sa Ginawa ng asawa ko, but knowing the girl mahilig magpost at mag live ng pakita mga clevage nya, inviting trouble kumbaga,,hindi bastos ang asawa ko,peru iwan galit ako sa knya Gusto ko syang sapakin, anu ba gahawin ko mga mosh ? PS: 3 months na kming walang makelove

27 Replies

mhina din ung asawa mo po..khit p mgpakita ng qng ano ano jan ung girl qng pinapahalagahan nia ung emosyon /feeling mo as pregnant s mgiging anak nio d nia ppansinin ung other girl....confront him /heart to heart talk. ano p bang kulang sau e ngdadalangtao kn nga😉