Laba

Mga moms, naglalaba pa rin ba kayo kahit malapit na kayo manganak? Ako 35weeks na naglalaba pa rin ako ng mga damit ko, washing machine naman gamit ko, nahihiya kasi akong magpalaba sa biyenan ko kahit ayaw nila akong maglaba, kaya naglalaba ako pag wala sila.. hehe.. natatakot lang ako sa akyat baba sa hagdanan, sa taas kasi naman ang sampayan..?

50 Replies

ako naman po naglalaba ako pero 2-5 piraso lang sabi ng asawa ko ...pero ayaw niya na talaga akong maglaba kahit pagod siya sa work naglalaba siya