33weeks ?

mga moms masiado po ba malaki tyan ko at mababa ? 33 weeks preggy po

33weeks ?
8 Replies

Yes po malaki po sya...hnayhnay lang po s pagkain...aq pngdadiet ndin ng ob q kc malaki dw c baby q...so bhra nlang aq magrice...at s kumain ng matamis...ibaiba dn pagbbubtis e...bsta as long as healrhy kau dlwa ni baby at wlang complications ok lang cguro yan😊

Oo sis😅 akala ko ako lang malaki yung tiyan. Currentky 33 weeks din po. Hehe! Boy po ba sayo?

5y ago

Oo ung hugis kasi yung tiyan mo 😊

Laki ng tyan mo mumsh compared saken 😅 34weeks na yung akin hahaha

5y ago

Ay yun nakakalaki po talaga hahahaha. Pero kapag water lang di naman 😂

para sakin malaki hehe maliit kasi tyan ko nung 33 weeks

Sakto lang namn po

Medyo mababa na mamshie, pero lakad lakad ka pa..sakto lang yang laki ng tiyan mo

Ba ina tlga magbuntis mommy as long as healthy si baby

Sakto lang naman