ultrasound?

Mga moms. Im 8mnths preggy na po normal ba talaga ung pa iba iba ng weeks ung nakikita sa ultrasound. Kc ung last ultrasound ko at nitong last hndi tugma ung edd ko is mga sept. 12 ung ngaun na last unh edd ko nman is sept. 23 nman talaga bang nag iiba iba un. Ung bilang ng weeks sa ultrasound tnx

3 Replies

Nkadepende po kc sa size ni baby ung edd u sa ultrasound.. pro ung susundin p rn po is ung LMP or ung 1st ultrasound during 1st trimester..