Grandparents know it all

Hi mga moms, ano gagawin ko yung lola ko kasi pag umiyak si baby lage nya kinukuha then sasabihin nya wala ako ginagawa. Sinanay nya din na lageng buhat si baby kasi wala naman daw ako ginagawa kaya lage ko nalang buhatin pero pag lage buhat sasabihin nya na ibaba ko daw naiinitan na daw ung bata. Tapos ayaw nya ipapatay yung ilaw namin sabe ko para malaman na nya yung araw at gabi sabe nya wala pa yang alam 1 buwan palang yan. Sa totoo lang nasstress na ako sa kanya kaso matanda kasi at mahal ko naman sya kaso sobra na kasi. Hay naiiyak ako ngayon.

9 Replies

Mommy isipin mo nalang atleast me nag ga guide sayo. Nasasayo padin naman if susundin mo si lola or no. And about naman dun sa ilaw, aq as much as possible gusto ko talaga may ilaw baby ko kasi i want to see her everytime nagigising ako to check her. Lalo na at sabi mo nga wala pa sya 1 mos. At true naman wala pa alam si baby sa night and day ang alam pa lang nia mag sleep at mag latch:)