Help

Mga mommys ganun ba tlga ang mga llaki na kpag napgod na hindi na kayang pkisamahan ka. 10 years na kmi mgbf/gf at 2 years na kmi mgkalive in. And now im 6 months pregnant. Ginagawa ko na lahat, pinapayagan sa mga gusto niang gawin khit mdling arw na sya umuwe kapg may inuman sila ng mga kawork nia. Mgcellphone arw arw, inaasikaso bgo pumsok at paguwe galing work. Pero wla na tlga mga mommys. Anak ko nlang tlga priority nia at wla na ako sa mga plano nia. Gusto nia na mgseparte na kaming dlawa pero d nmn nia pababayaan ang anak nmin. Pero sobrang sakit skin dhil sobrang mhal n mahal ko sya lalo na nung ngkaanak kami. Hiniling ko nlng sa knya na hintyin nlang muna nia na mkapangank ako bgo kmi mghiwlay at pumayag namn sya pero hindi ko tlga kayang mawla sya. Sabi ng mama ko hayaan ko nlng daw at ngayon pa lng iwan ko na pero hindi ko kaya dhil ayoko lumabas ang ank nmin na hindi kami kumpleto dhil 1st baby namin to. Ayoko mging broken fmili kmi. Pero naaawa din ako sa bf ko dhil tinitiis nlang nia na mkisama skin khit wla na syang pagmmahal kung meron man hindi na ganon katatag. Rmdm ko na d na tlga sya msaya. Anu ba gagawin ko???

18 Replies

Sis mas mahirap magstay sa isang relasyon na isa nalang nagpapahalaga at nagmamahal.. mas isipin mo anak mo, nasstress ka nararamdaman nya yun.. makakaya mo rin na wala yung Bf mo. Palayain mo na sya para palayain mo na din sarili mo. Magpray ka palagi, yung baby mo at c lord ang panghugutan mo ng lakas ng loob upang malagpasan mo yung pagsubok na kinakaharap mo ngayon.. God Bless :) Basta siguraduhin lang ni Bf mo na hindi sya magkukulang sa baby nyo