Guess the GeNDER

Mga mommy,ano po sa tingin nyo Gender ni baby ko?nung nagpa ultrasound kasi ako di sure yung doktor 😂😂😂nagbayad pa ako pero sabi nya babae daw.

Guess the GeNDER
15 Replies

Kapag mahirap makita ang gender for sure girl yan ganyan din ako nun di daw sure kung ano pero nung bumalik ako girl nga. Pag lalaki kase may lawit kaya madali lang makita. Hehehehe

4y ago

33weeks and 5days ako nung nagpa ultrasound ako.sabi nung doctor wala daw sya nakikita na lawit .hiwa daw nakikita nya.pero di sya sure 😂.