Sign of labour

Hello mga mommy? Usually po ano po ang madalas na 1st sign na maglalabor kana? Or manganganak kana? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Sa case ko dati, sumakit yung balakang ko pate legs ko na di ko naman usually nararamdaman. Tapos di na ko makatulog. Nagpoops din ako ng gabe na usually naman di ko nagagawa kase constipated ako pero natural lang nakaramdam ako magpoops. Sabe nila puputok daw ang water bag o di kaya magkakablood discharge pero sa case ko wala namang ganun. Yung di lang talaga maintindihan yung sakit di na sya nagpapatulog.

3y ago

ngayun mommy parang may sipon na lumabas sa pwerta ko