help me!!

Mga mommy tnong ko lng po almost 7 hrs ko na po nailabas si baby ko until now d parin xa dumedede.. wala po akong gatas kaya bumili kmi ng formula then tinimplahan nmen xa ngaun dinede nya pero di nbwasan ntulog lng xa uli.. normal lng b at ok lng un? Kumain po kase aq kninang umaga bgo aq mag labor gnun din hbng naglelabor aq, posible bang busog pa xa dhl sa kinain ko?

2 Replies

Maliit pa lang po lang ang tummy capacity baby kapag newborn at okay lang po yun kahit di pa sya dumedede sayo. Dedede rin po sya pag nagutom. Pa unli latch mo po mommy breast mo para mastimulate ang breastmilk production.