baby boy??

hello mga mommy sure na kayang baby boy si baby?? planning to buy na kasi ng mga gamit niya paunti unti para hindi mabigla sa gastusin. kayo poi lang months kayo magstart bumili ng gamit??☺️

baby boy??
13 Replies

16weeks ako nagstart magunti unti ng mga gamit mi. as in puting baru-baruan ganyan. onesies na newborn, 3-6, 6-9 and 9-12mos. mittens socks, toiletries. para di mabigat. 23w5d namin nalaman ang gender kaya mas ginanahan kami bumili ng may mga kulay na 😊