baby boy??

hello mga mommy sure na kayang baby boy si baby?? planning to buy na kasi ng mga gamit niya paunti unti para hindi mabigla sa gastusin. kayo poi lang months kayo magstart bumili ng gamit??☺️

baby boy??
13 Replies

16 weeks mamshie ako nagstart. hehe kumpleto ko na yung mga white clothes ni baby, diapers, wipes and etc, nagbibili ako pag may sahod si mister paunti-unti para hindi na namin masyadong magalaw yung magiging year end biyaya nya hehe