baby boy??

hello mga mommy sure na kayang baby boy si baby?? planning to buy na kasi ng mga gamit niya paunti unti para hindi mabigla sa gastusin. kayo poi lang months kayo magstart bumili ng gamit??☺️

baby boy??
13 Replies

pwede naman magpaunti unti like yung mga gender neutral na baby essentials like baru baruan mga wipes or pampers. nagstart ako nung 12 weeks ako and I'm at 28 weeks na now close to complete na yung things ni baby. para di rin mabigla at hindi isang bagsakan ☺️

2y ago

Yes. Siyempre ask muna sa seller or check exp date before buying. Nung bumili ako ng wipes, 2024 pa ang exp. 2022 ako manganganak. By the time na expired na, ubos na for sure 😊