Mga mommy San po pwede mag donate ng breastmilk?baka po want nyo willing po ako mag donate.........

Mga mommy San po pwede mag donate ng breastmilk? Baka po want nyo.. Palit diaper po Sana need kopo kase ng diaper wala po kase akong asawa... Bagong panganak Lang po ako.. Pero madami po akong gatas... Sa mga may gusto po comment nalang po... Thanks po..

Mga mommy  San po pwede mag donate ng breastmilk?baka po want nyo willing po ako mag donate.........
5 Replies

hi mami nakita ko 2nd pic yellow pa ung color ng milk mas maganda ipa dede mo muna kay baby niyo since un ung pinaka masustansya Ingat din po at baka mag oversupply kayo, 6 weeks ang advisable bagoag pump. Pag maaga kase nag pump prone sa clog dugs & mastitis