Di makapag take ng Kahit anong Vitamins during pregnancy

May mga mommy po ba dito na nakapanganak na na hindi nag take ng Folic acid and Ferrous sulfate ? Mga Mommies na Walang kahit anong Vitamins na tinake during pregnancy ? Kamusta po ang baby niyo base on your observation ? Ok naman po ba ? Healthy naman ba si Baby ? Thank you in advance sa mga sasagot 🙏❤️ #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

10 Replies

ako 7 months preggy pero walang tinetake na vitamins. nakakatkot din naman po kung walang vitamins. pero dahil sa mahal ng multivitamins hidni ko makabili. sa center naman dati may libre ngayon wala na. kaya hindi ako nakaka inom ng vitamins