Tanong lang po. Sana po my mag comment

Mga mommy pano Po ba pang bilang Ng last period para mkuha due date? Kasi po last period ko December 13 2019 after 5 day's end na period ko so December 17 po yon alin po Jan kinukuha na date? Diko po kasi alam nalilito ako bka po kasi Mali bilang ko. Pa sagot po mga momsh salamat po ❤️🙏 #1stimemom#advicepls #theasianparentph

1 Reply

yung first day of period mo po momsh bali December 13

4y ago

salamat momsh ❤️ pano kasi lagpas nko sa due date ko dipa ako na nganganak 40 week's and 4 day's nko lagpas na 😭😭 takot ako ma cs

Related Articles