milk for 3 months old

hi mga mommy pahelp po maganda po vah milk na nestogen for my 3 months old baby girl. kc po tinimbang cya last month 5kls cya tas khapon tinimbang 5.2 kls lng...so it means .2 lng nadagdag sa timbang nya sa loob ng 1 month...

2 Replies

Baby ko gamit ko nestogen 0-6months 3months palang siya this month pero yung timbang niya 9kg. Na and by the way mix po siya breastfeed and nestogen

5y ago

try mo nestogen ung pinaka maliit kapag nahiyang ituloy tuloy mo na rin..