Ubo sipon 1st time mom

Hello mga mommy pag po ba may ubo at sipon makakaapekto po ba sa baby na nasa tummy . 1st time mom .ano po kaya pwede gamot thankyou mga ka mommy

1 Reply

wala po yung effect kay baby mi.. wag ka lang muna uminom ng gamot hanggat maaari.. water therapy po ang pinaka safe.. tapos inom ka ng natural calamansi juice and more on fruits po.. kung gusto nyo pong uminom ng gamot, consult ka muna sa OB mo mi.. bawal na bawal po mag self medicate kapag buntis mi ha para sa safety ni baby 😊