Ayaw dumede ni baby sa bote

Mga mommy, paano ko po ba mapapapayag si baby dumede sa bote? Sakin po kase sya dumedede. Lahat napo ng brand ng bote natry kona pero ayaw parin nya :( Kahit ilagay ang breastmilk sa bote ayaw parin nya dedein. 4months po si baby ko. #advicepls #1stimemom

11 Replies

Hello everyone. Ngayon lang ulit ako nakapag open ng app nato hehe. Thankyou sa mga suggested nyo. Mag 8 months napo si baby until now sakin napo talaga sya nadede. 🥰 huminto napo ako sa work para matutukan si baby at mapabreastfed na din 🥰