Ayaw dumede ni baby sa bote

Mga mommy, paano ko po ba mapapapayag si baby dumede sa bote? Sakin po kase sya dumedede. Lahat napo ng brand ng bote natry kona pero ayaw parin nya :( Kahit ilagay ang breastmilk sa bote ayaw parin nya dedein. 4months po si baby ko. #advicepls #1stimemom

11 Replies

hi sis. kamusta? napadede nyo na po si baby nyo ngayon? paano po ginawa ninyo? same case po kasi tayo. turning 3 months po si LO ko. thanks

1y ago

Huhuhuhu nakaka stress kasi mixx feed naman sya ngaun ayaw na sya dumede sa bote gusto nya saakin na ayaw na nya ako pakawalan