Lihi for 1st trimester

Hi mga mommy. Pa share naman ako ng lihi experience nyo? 11 weeks na po ako and very thankful na wala ako lihi at di paselan sa pag bubuntis but dahil nga wala akong lihi nag woworry ako minsan kung ok lng ba si baby sa tummy ko. Kaka test lng namin and malakas naman hearbeat nya at 175BPM. Unang tingin is nka sideview then nung pag ulit parang naka talikod na sya. Any advice po for healthy and safe pregancy?. Nakunan po kasi ako last January 2021 and 2nd baby ko na po to and high risk po ata ako.Thank you po #pregnancy

1 Reply

bed rest lng po ang need at inumin ang pampakapit kng meron po