SURVEY FEEDING BOTTLES (UNDECIDED)

Mga mommy pa-help naman po ako. Medyo nahihirapan kasi ako mamili ng brand ng feeding bottles ng baby ko. Gusto ko po sana pangmatagalan na. Ano po ba magandang brand ng bottle? * Avent * Pigeon * Pur * Comotomo * Tommee Tippee * UKBaby * Babyflo * Mimiflo * Apruva * Dr. Brown's * FisherPrice * Farlin * Simba * or any suggestion po na brand. Maraming salamat po sa lahat ng sasagot.

108 Replies

Momsh kung saan hiyang si baby. Yung katrabaho ni hubby bumili ng 6 bottles ng avent ayaw daw ni baby. 😁

5y ago

Yun na nga din po iniisip ko eh. Kaya medyo nahihirapan ako mamili.