Need help

Mga mommy's pa help naman po ako. 34weeks na kasi ako and wala pa akong mga nabibiling gamit ni baby kasi diko alam ano mga bibilhin ko. First time mom po ako. Baby boy po. Pa help naman po oh. Mamimili napo kasi ako.

1 Reply

yung kailangan sis sa hospital pag labas ni baby,mittens,socks receiving blanket yung white na damit ni baby,pajamas,swaddle ,diaper,lampin if gagamit ka etc. tapos yung iba pwede ka naman mamili after..

5y ago

watch ka sis sa mga vlogs ng need na gamit ni nb baby dun lang din ako nag check para makita mo din yung iba mo pa na dapat i prepare 😊

Related Articles