Please Help

Mga mommy okay lang po ba magswitch ng gatas? First milk ni baby Enfamil A+ switch kami to Lactum. Ngayon parang di nya gusto yung Lactum plan ko sana magswitch to Bonna. Okay lang po ba yun? Sino po ba dito may experience ng ganito? Thank you in advance sa sasagot. 😘#1stimemom #advicepls #firstbaby #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

Pwede naman po magpalit ng gatas po. Depende po talaga kay baby kung ano gusto po nya at kung ano hiyang sa kanya. Ask po kayo recommendation sa pedia nya po.

2y ago

Thank you po 😘