Pananakit ng hindi malamang puson o likurang pwet

Mga mommy naranasan nyo napo ba na sumasakit ung puson ninyo kahit di nyo kabuwanan? Minsan mo ganun ako. Minsan naman po pagka tapos namin mag do ni mr. nanakit ung puson nakakapanghina po diko malaman kung puson ba o bandang puwetan. Tia po

10 Replies

Yes po akin din sumasakit, pero hindi na po talaga kami nagDodo ni Mister dahil malaki na po masyado ang tiyan ko and 8mos. na po ako mahigit eh. Then nagpacheck up ako close pa naman then sabi din stop na sa ganung bagay.