Pananakit ng hindi malamang puson o likurang pwet

Mga mommy naranasan nyo napo ba na sumasakit ung puson ninyo kahit di nyo kabuwanan? Minsan mo ganun ako. Minsan naman po pagka tapos namin mag do ni mr. nanakit ung puson nakakapanghina po diko malaman kung puson ba o bandang puwetan. Tia po

10 Replies

naexperience ko din yan last wk after namin mag sex ng hubby ko. what I did was nag bedrest muna ako and di gaano nag gagalaw. Nag usap din kami ni hubby and we decided na to stop having sex since medyo lumalaki na tiyan ko. currently im 6 months preggy. nawala din naman yung sakit after ko magpahinga ng ilang oras. but if tuloy tuloy much better if consult kana sa OB mo. Godbless mamsh.