Sencya na curious lang po

Mga mommy nanganak na ng normal ilang.months po kau gumaling ang tahi?ung wala na talaga pain na nararamdaman. Saka totoo po ba na pag nanganganak mismo d maiiwasan ma pupo sa harap ng mga doktor at nurse natin.🙂sencya na first mom po kc. Salamat and keep safe po🤩🙂❤#pregnancy #firstbaby

1 Reply

Hi ma congrats in advance. Sa akin po less than a month. And yes di maiiwasan kaya some OBs advice not to eat much pag labor na or pag feeling mo manganganak ka na

2y ago

thanks mi.pag first tym mom yata talaga lahat bago s mga mangyayari.nalaman ko.lang din kc sa mother ko na everytym na manganganak nga dw cya d maiwasan.ma.pupo cya s oras.ng.panganganak nya.10 kami.kaya marami cyang karanasan na pupo🙂sana nga kasing lakas ng loob ko ang.mommy.ko lahat kami 10 sa bahay lang.nya.pinanganak with hilot🙂😍. thanks mi sa info😍🙂