Bukol sa kili-kili

Hi mga mommy! May naka-experience ba sainyo na after ilang days manganak, nagkaroon ng bukol sa kili-kili? May nakapag sabi din na normal daw yun habang nagpapadede? #1stimemom salamat po sa sasagot 🙂

1 Reply

baka milk po yan. kailangan madrain ni baby yung boobies nyo para mawala yung bukol sa kilikili. ganyan din ako. pansin ko nung hindi pa maayos latch ni baby tas masakit dede ko na matigas may parang lumps sa kilikili. pero nung maayos na latch nya and pag dede nawala din yung lumps.

2mo ago

nawala na po ba yung bukol nyo sa kili kili?