baka may kaparehas ako na nangyare na ganito 😭

mga mommy nag try ako mag pt kahapon tapos hindi agad lumabas yung isang sobrang labo then pag gsing ko knina umaga itatapon kona sana pag tingin ko may isang line na sobrang labo tapos nag pt ako ngayon ng dalawa negative ano po ba ibig sabihin nito last po ako nagkaron nung katapusan nung nov nakaligtaan ko kasi pills ko ng 2days pero tinuloy ko padin tpos mga ilan araw may systoms ako kaya nag pt ako kahapon

baka may kaparehas ako na nangyare na ganito 😭
29 Replies

may ganyan talaga pwedeng false positive dahil malapit na rereglahin dahil makapal ang lining ng uterus, nangyayari to kung ilang araw pa lang delay nag pt na para mas sure po mag pt serum lalo na kung delay na ang mens

1y ago

salamat mi 😊