11 weeks :)❤

Hi mga mommy's meron ba kagaya ko dto na pababa ng pababa timbang kada checkup? Unang timbang ksi namin 58 tas naging 57 tas ngaun naman 56 :(

2 Replies

Yes po sis ganyan din ako. Ngayon recent check up ko lang ako nadagdagan ng 2 pounds 29 weeks preggy here.

5y ago

Tinanong ko nga ob ko kung iinum nako ng milk di daw nya inaadvice. Kasi lalo daw ako mag susuka. .kaya lagi nalang ako my fruits kaso sinusuka ko din after kumain. Nag woworry ako kasi baka wla na sya kinakain