Bottle Feeding

Hi mga mommy manghihingi po sana ako ng advice. Simula po kasi ng nailabas ko si baby breastfeeding po sya e kailangan ko na po kasi bumalik sa work ngayong 2 months and 20 days na sya di parin sya marunong dumede sa bote. Kahit anong bote po mapamahal o mura ayaw nya po. Baka po may maibigay kayong advice na makakatulong. Salamat po

2 Replies

Yung wide neck bilhin mo mumsh. Baby ko rin EBF siya then nung nagwork na ko last month nasanay na siyang magbottle feed.

Related Articles