30wks And 5 Days

Hi mga mommy maliit po ba? 30wks and 5days di ko pa alam gender ei?

30wks And 5 Days
2 Replies

30 weeks and 5 days din ako.Medyo maliit sakin ng unti..Mamsh nakakaramdam kaba ng Bigat sa pempem tska parang ang sasakit ng mga muscle ng pempem ko pero dinaman kami nag sesex ni hubby since 3 mons plang tiyan ko is it normal,

4y ago

Yap tas feeling ko bigat na rin ng tyan ko madalas pa manigas

Parang magkasing laki lang po tayo ng bump.. I'm at my 31st week