25 weeks pregnant

Hello mga mommy, Maliit ba tummy ko sa 25 weeks? Sana pag nagpa ultrasound ulit ako kita na gender ni baby! 😍 Team December here. 🤗 Patingin din ng tummy niyo mga mommy! 🤗❤️

25 weeks pregnant
40 Replies

December 8 here❤🤰

4y ago

Ang liit po tummy ko

saktong lang ang laki momsh ❤️

4y ago

Thankyou po mommy. 🤗

Ftm po Due date ko po :Dec 13 2020

4y ago

Same here po FTM po, Dec. 09 po due date ko hehe. Goodluck saten mommy.

FTM po due date December 14, 2020

4y ago

Goodluck saten mommy. 😍

31 weeks and 6days mga momshie

4y ago

oct 21 due date q mommy.. pero palagay q di na aq aabot dun kasi banat aq sa trabaho.. i think mapapa aga aqng konti ganyan kasi din aq sa mga naunang anak q.

dec 14 due date baby boy 😊

4y ago

Goodluck saten mommy! 🤗

team december din 💞💞

4y ago

laban lang tayo neto mommyyy 💞💞💞😍

Team December din po. 😊

4y ago

Goodluck saten mommy! 🤗

team december din po 😁

4y ago

Goodluck saten mommy! 🤗

5mons maliit den sya 😊

4y ago

Parang mas malaki pa yung tsan mo saken momsh. Goofluck saten! 🤗