lagi naninigas Ang tiyan

Mga mommy at s katulad q November Ang due lagi NBA ninigas tiyan nyo mejo worried n kc lagi nlng cya ninigas Sabi Ng ob ko bawal daw galawin tummy bka kc mapaaga lumabas c baby Kayo b mga mom's Anu ginagawa nyo pag naninigas tyan nyo ❤️

1 Reply

Sakin din po mommy napapadalas na po ang paninigas. Pero sabi po sakin ni OB as long as wala naman kasabay na pananakit okay lang daw po. Pag naninigas tyan ko di ko po hinahawakan, hinahayaan ko lang siya mawala.