Normal lang ba?

Hello mga mommy. I'm 36wks and 2days pregnant po. Kanina umaga kasi naglakad kami nangg mister ko para medyo bumaba na si baby. At nung hapon naglakad ulit kami at uminom ako pine apple juice. Ngayon po nararamdaman ko parang nangangalay dalawang hita ko. At sumasakit singit ko. Normal po ba yon? Salamat po sa sasagot.

5 Replies

may nabasa ako sis na article dito na dpat iwasan ang pineapple pag preggy, lalo d pa full term

4y ago

Ganon po ba. 😅 last time po pine apple din pinaglihian ko 😔