Thick white discharge while I pee

Hello mga mommy Im 34weeks 3days pregnant. This morning after kumain umihi ako before ako mag flush napansin ko sa bowl na parang may mga lumulutang na parang sipon at buo buo thick white not clear. Wala naman pong masakit sa akin ngayon at nararamdaman ko pa din ang movement ni baby. Normal po kaya ito? Alam ko po normal lang ang mucus plug dahil malapit na din ako manganak pero ang dami po kasi kanina. Any same case sakin?

1 Reply

Sorry mommy I don't know kung anong itsura ng mucus plug.. Since nung nanganak po nauna pong pumutok yung bag of water ko.. Pero sa mga nagpopost ng photos po na nakikita ko po dito.. May pagbuo buo and slimy po yung mucus plug.. Na may konting blood.. Humihilab po ba tiyan mo mommy? Pacheck po kayo since masyado pa pong maaga para manganak kayo..