75G OGTT and TSH

Hi mga mommy, can I drink water po ba kung may sugar at thyroid test ako tom? Kasi sabi fasting, pati ba water bawal? Thank youuuu.

13 Replies

Pwd po water momsh. Pero pag napa inom kna nila ng syrupy glucose solution sa lab bawal na daw water hanggang matapos ang pangatlong kuha nila ng dugo.

Bakit po sakin sabi ng doctor khit water bawal dw po😔 my sugar test dapat aq knna..d din kc bawal din po overfasting

Pwede po ang water, wag lang po colored liquids like juice. Tinanong ko po yan sa Hi-Precision noong nagpa OGTT ako.

Yes bawal po' Same tau momshie mag papalab din po aq tom ng 75g ogtt... Kac biglang laki ng baby q hehe😊😊

4y ago

7:00 am po aq magpapalab ng ogtt' yan po kac ang oras ng bukas ng lab na pupuntahan q... Nakadepende pa yan kung pang ilan pa aq kaya baka mga 7pass na makukuhanan... Dapat sau momshie 11 or 12 ng gav ang last kain mo or ang pag inom mo ng tubig para saktong 8am pd ka ng makuhanan ng dugo'...

11pm kaen ka ule para di masyasong magutom.. tas 8am ka magpa labtest..

Bawal. 8hrs fasting ang kailangan :)

8 hr fasting.. no solid/liquid intake po

Thyroid walang fasting po

Bawal po anything pag fasting

Water lang talaga.