Baby Wipes

Hi mga mommy gusto ko lng sana mag tanong sa ibang mommy dito na gumagamit ng Giggles Baby Wipes, kumosta po sya gamitin? Or baka po may maerecommend kayo sakin na baby wipes good for sensitive skin pero hindi subrang mahal. Thank you !!

Baby Wipes
77 Replies

Giggley yung fake, Giggles ung orig! Hayyys, ganyan din po binili ko pero 160php for 2 pcks na po kse sale sa sm nun. Unscented po yung akin yung yellow. Pero pde naman po yan, kso may fragrance kse eh. Kung hiyang naman si baby cool lang na yan gmtn pero switch nlng po muna kayo sa mga unscented or organic pag sensitive tlga skin ni baby.