May karapatan ba si Misis magkaroon ng access sa mobile phone ni Mister?

Hi, mga mommy. Gusto ko lang malaman ang opinyon ng iba. Ang asawa ko kasi ay foreigner. Ngayon, may isa kaming anak. Gusto ko lang sanang malaman kung may karapatan ba ang babae or kahit sino sa relasyon sa access sa phone ng partner? Ang asawa ko kasi, tuwing gagamitin ko ang phone nya nagagalit sya. Wala na daw syang privacy. Pero for me kasi right ko yun. Ang sabi naman nya ay wala akong right. Nauubos na kasi ang tiwala ko sa kanya. Parang wala nang saysay lahat ng mga sinasabi nya. Help me naman mga momsh

41 Replies

okey lng na ndi q alam ung pword ng acct ni hubby basta alam q lahat pword ng ATM nya at online bank ... hehe

Same sa asawa ko. Ayaw ginagalaw ang cellphone nya. Pano maharot babaero

Yes of course. Kung wla ciang tinatago he will allow you to access his phone.

Oo naman unless kong wala tlga sya tinatago hnd sya magpapahawak ng phone

Respect nalang sguro ung privacy nya para wala ng gulo .

May karapatan ka lalo kasal kayo saka 4 emergency din

kami po ng partner ko wala kami pakialamanan ng phone.

Swerte nyo naman..sakin din tinatago cp tsaka fb e

sakin lahat ng account ng mister ko alam ko hehe.

u have all the right 💯