fundal height

Mga mommy galing ako check up kanina. 34 weeks na si baby pero ang fundal height nya is 29cm. 1cm lang nadagdag from may last check up (1month ago). Sabi ng ob ko maliit si baby sa gestational age nya and nag bigay sya ng request for ultrasound. Anyone here with same case po? Ano advise ng ob nio? TIA

3 Replies

Mine is 30weeks 29cm. scheduled for ultrasound narin 2weeks from now kc msyado aman dw malaki...

5y ago

hala tlaga sis,sabi namn ng ob gyne ko gnyan ang normal sumusunod... kse ako 31weeks 27cm maliit daw kaya balik ako sa 30 check nya if my pgbbago, hndi nman kse ako tabain na bbae, kahit nga anung kain ko,pero sa movement ng bby ko sobrang likot