iud

Mga mommy dpt po bang ipatanggal iud ko kc nakakaramdam ako ng pag sakit ng puson tapos madalas may lumalabas skn kaya madalas basa panty ko minsan may kasama pang parang sipon wala nmn po syang amoy yun nga lng nakaka ilang panty tuloy ako going to 3mos na akong naka iud after ko manganak nilagyan na ako agad ng iud sabi kc nila baka dala lng daw ng panganganak ko yun di pa daw nailabas laht kaya meron pa ngayun pa konti konti di ako sure kaya mga mommy pahelp po sumasakit din po puson ko ngayun

1 Reply

Pacheck up kana sa OB momsh. Dkba ebf? Kc safe pa nmn till 6mos

5y ago

Gusto ko nga po ipatanggal kaso sabi nla masakit daw pag pinatanggal,gusto ko po kc magtrybng injectable nalng