MAGALAW NA BABY

Hi mga mommy! Currently 29 weeks preggy and suuuuuuuper magalaw na si baby. I love it really, at it makes my day. Medyo may slight worry lang sakin kasi minsan yung galaw niya di ko alam kung nasisikipan na ba siya sa loob or what haha I'm just worried baka too early pa para masikipan siya. Or ganito na ba talaga normal na galaw nila ng ganitong stage?

15 Replies

Baby ko sobrang likot at 26 weeks. Lalo Pag napatungann ng cp ang tiyan parang tinatanggal niya. Hehhehe.. Masungit baby ko ❤️❤️