kilo

Mga mommy cnu po dto ang kagaya kong nag gain ng weight lalo..? Nung hindi pa po aq buntis 57??? kilos po aq pero ngayong 9 months na po akong buntis 78 kilo's na po ako???...... Babalik pa po kaya yung dati kong kilo?

31 Replies

momsh me b4 57kgs din tas bago manganak is 82kgs. after 1wik ko manganak nging 69kgs me now parang hirap na ulit mag ppyat kasi takaw dumede ni baby kya tendency takaw ko din kumain..

4y ago

Wow laki ng binawas nyo po in 1 week!