kilo

Mga mommy cnu po dto ang kagaya kong nag gain ng weight lalo..? Nung hindi pa po aq buntis 57??? kilos po aq pero ngayong 9 months na po akong buntis 78 kilo's na po ako???...... Babalik pa po kaya yung dati kong kilo?

31 Replies

Madami na tAyu nag gain ng weight ...Hindi lng ako nag iisa ...pRang wlA nag pag asa babalik sa dati

Laki ng na gain mo mommy. Hehehe control po sa food. Less carb. Mahirap magbalik sa dating anyo. 🤣

55 kls normal weight ko ...now 6mos na kami ni baby 61kls na baka aabot kami ng 70 hanggang 9mos😂

Normal lng yn kc gnyan din ako lumalaki kc ung baby at bumibigat kya ndadagdagan din bigat mu

Ako nga din momshi mula sa 55 kilo naging 70 kilo na ngayong 7months palang. Hayyyst.

Ako po from 52kilo hindi pa ako buntis now naging 78kls na din 7 months preggy..

Ako din. Di oanako buntis 55kg ako then now nan7 mos na si baby 68 kg na.

Nung di ako preggy nasa 54kg tapos nung napreggy ako gang kabuwanan 65.5

45kg ako nung di pa preggy. Tapos ngaung 6months ba 54kg... 😅

Started 42kls nung 9mos 53kls🤣 tapos nung makaraos na 45kls