Parang naduduwal at di makatulog

Hi mga Mommy's ask lang bakit po kaya parang naduduwal yung baby ko tapos di sya makatulog nagising kase syang 7am tapos 2pm na di pa rin sya nakakabuo ng tulog. Inihiga ko sya pipikiymt lang tapos mamaya mumulat. Ano po kaya problem?. Salamat po sa makakanotice #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Ilang months na si baby mommy? Check nyo po room temperature baka naiinitan or nilalamigan, check nyo po baka gutom, basa diapers. Try nyo patulugin si baby na medyo dim po pwede rn d sya mkatulog kasi sobrang liwanag ng room.