maliit tyan

hi mga mommy ..ask ko lng ..nafeel nyo rin ba ung medyo maasar ka..kc pag alam nila na buntis ka..tlgang inaabangan lumaki tyan mo ..un bang sasabihan ka ng buntis k b tlga?bat parang hindi nman ..14 weeks pregnant n po ako mommy..parang bilbil pa lng xa .. di ko lng maiwasan maasar.. kailangan b pag sinabi buntis..pang 9months n agad tyan?. .

48 Replies

baliktad naman tayo mommy. kasi 2-3 mos pa lang tyan ko ang laki na.asar na asar ko pag sinasabi nila,hala ang laki. kaen ka kasi ng kaen ng sweets.baka maCS dw ako.at kung anu anu pa.hinayaan ko nlng.dame na tlgang judgemental na tao ngayon.hehehe.

5y ago

ahaha..sabihin mo sis kelan a a nging ultrasound machine haha