discharge with blood

hi mga Mommy , Ask ko lang . is it normal Na may kasamang blood ang discharge ko? very konti lang siya pero im worried kasi 2nd pregnancy ko na and i dont remember na nagkaron ako ng ganito or I just dont notice lang kasi im unaware of my pregnancy back then until 5months ang tiyan ko . anyways Im 14 weeks pregnant po .. Hope masagot agad. Thankyousomuch❤️

1 Reply

for me basta may blood ang discharge always consult sa OB po agad para malaman kung normal or not.