Normal po ba ito?

Hi mga mommy's ! Ask ko lang na normal ba hndi pa makita baby ng 5weeks and 6days old sa trans-v? Kinakabahan kasi ako 😢 pinapabalik ako after 3 weeks titignan kung nadevelop baby ko o hindi 😢 i hope kumapit baby ko ipagdasal nyo po ako kahit hindi nyo ako kaano-ano , nakunan na ako nung una kaya ngayon ayaw ko mawala baby ko 💔 #1stimemom #firstbaby #firstmom

Normal po ba ito?
38 Replies

same case lang tyo sis nakunan din ko unang checkup ko no yalk no embryo 5weeks and 3days pinabblik after2weeks kanina ung balik ko thanks god at nakita na c baby 7weeks and 1day at my heartbeat na po sya.

2y ago

thankyouuu sunduin mo nlng yung payo ng obygne mo