pkiramdam

Hello mga mommy aq ulit magtatanong kc kahapon ng umaga my stain n aq bahid lng b so nag panty liner n muna aq maghapon wla nmn kc akala q mag mens n aq eh kso wlang dumating tpos knina gnun ulit nag panty liner lng aq muna meron cia pero konti lng patak lng ba tpos nagplit n aq ulit pag dating ng mga 5pm meron ulit patak lng ulit gang ngyon wla ulit ewan q lng kung bkit gnito meron po b n nkranas nito tbx s mkkapansin

1 Reply

Ilang months po? If bleeding napo iyan punta po kayo nang OB pero pag spotting po normal lang po iyan sa 1st trimester.

4y ago

Ganyan din po aq ngaun 2months po aq nadelay tas khapon po patak patak din now po wala mya2 meron uli...bkit po kaya ganun